pulikat

Hi mga moms,sinu dito ang palaging pinupulikat ano po kaya ang gamot dito..halos gabi2x nalang akong pinupulikat..sobrang sakit?

8 Replies

Tips po momshie para di magtuloy pulikat,kung kasama mo si hubby or ikaw lang mag isa,pag feeling mo na pupulikatin ka,ibend mo agad yung kalahating talampakan mo kasama syempre mga daliri,patingala mo ibend,yung parang babatakin mo siya patingala,pull i mean. Di yan magtutuloy,i promise u. Ganyan ginagawa sakin ni hubby pag pupulikatin ako,as in di siya nagtutuloy. Namumuo kasi mga muscles natin lalo na sa binti kaya kelangan bago pa mangyari un,gawin mo agad ung sinabi ko. Giginhawa agad pakiramdam mo😊

Elevate mo po yung legs nyo before ma tulog then if na pulikat po kayo bend/stretch po ninyo legs nyo then pa curve po ang toes nyo.

Itaas mo plgi ang paa mo momshie lalo na pag matutulog, effective kasi sakin nung nagka ganyan din ako. Advice din yan sakin ng OB ko.

5y ago

Thanks moms😊

Kain ka banana everyday,mag-medyas ka bago matulog.Pg pinulikat ka igalaw-galaw mo mga daliri mo sa paa.

Consult nyo po kay OB nyo tas pag matutulog po kayo elevate nyo po paa nyo patong nyo sa unan..

Taas mo paa mo sis. Tapos pag pinupulikat ka ibend mo pataas ung paa mo para mag stop ung pulikat

Inomin mo calcium mo before bedtime

Vitamin b complex po