pulikat?

Hello mga momshies,ask lng po normal lng ba pinupulikat kapag buntis?kc ako madalas pinupulikat sobrang sakit?

33 Replies

sis pwding kulang ka sa potasium at calsium. kaen ka banana sis. at iwasan din mag lakad ng sobra.

Aq lagi pinupulikat n halos pra aq nanganganak s sakit at sigaw hehehe im 23weeks preggy

Milk po ang gamot sa pulikat momshie. Siguraduhing di nagkukulang sa calcium.

Take vatamin B complex and eat foods high in potacium...

Normal lang yan pero masmaganda may gamot ka kc hangin yan.

Sa pagod yan sis tuwing gabi itaas mo paa mo sa wall para maka pag relax

Normal po yan pulikat. Eat banana or take calcium magnesium supplements

normal lang po... just drink more water sis it could help a lot ☺️

Normal lan yan. Pag masakit. Straight mo paa mo ipatupi mo upward

Yes po mommy ganyan dn ak lalo s umaga ngyn pang third trimester