Ex ni Hubby / Bestfriend

Hi mga momshies. Want ko lang ishare. Kasi yung ex ng asawa ko na bestfriend nya ngaun lagi nyang kachat and video call. As in araw araw. Bago kagabi magkavideocall sila sa salas namin 2am. Nung lumbas ako biglang pinatay. 3am na nung pumasok sya sa kwarto namin. Bago knina nalaman ko na pinadalhan sya ng 10k. Tinanung ko sya kung bakit sya pinadalhan. Sagot lang di nya alam. Bago nabanggit pa ni hubby na gusto daw nung bestfriend/ ex nya na mag open ng bank account na nakapangalan sa knilang dalawa. 😔 Natatakot akong iopen ang account nya ☹☹😔😔 baka kung anò mabasa ko Advice naman po

2 Replies

Kasal Po b Kayo? Kung oo I exercise mo right mo as wife.. 😏 hehe char. Kung d madaan sa maayos n usapan. Mag gather k Ng facts ska ka mkipag usap. Yung tipong d n makakatanggi

Mommy, ang weird naman. Kung ako asawa magdududa ako kasi hindi usual sa magkaibigan yan.

4y ago

Hindi po sya maluho. Wala naman syang bisyo. Yun din iniisip ko. Nasa japan yung bestfriend/ex nya.

Related Articles