usapang pusod😁

mga momshies totoo b n nkkita s ultrasound pg nkapulupot ung pusod s leeg ng bata? alamat s ssgot po.tia

15 Replies

Sbi ng ob ko hnd nakikita yun bgo ako mangank ngpaultra sound ako...wla aman peo ung heart beat ni baby ng skip...yun pla 3 beses nkapulupot ung pusod ni baby sa leeg,tiyan at paa

Yup. Yung sakin nakita. Pero 2D lng ksi yun so sabi di daw 100% accurate kung nka pulupot nga or nakaharang lng ung cord ni baby.

Yes po.coil cord.like mine.atleast nlalaman agad n my gnun si baby.. Kaya na CS ako ih😁

I think yes. Ultrasound machine can see that, just ask your doctor

Yes, mommy. Nakikita po sa ultrasound kung cord coil si baby.

Yes po makikita po yan mommy.. visible nmn yan sa utz

Yes Momsh, makikita po yun sa ultrasound.

Yes mommy. Cord coil po ang tawag 😊

👍🏻👍🏻👍🏻 yeash

Sakin di naman nakita