umbilical cord

mga momshies totoo b n nkkita s ultrasound pg nkapulupot ung pusod s leeg ng bata? alamat s ssgot po.

9 Replies

yes po kita yan s ultrasound.. nka 2times aq n ultrasound kc nung una nkapulupot ung pusod n baby nung 2times ok n nbbgo p nmn po un kc nagalaw c baby..

yung ob ko nag uultrasound sken, and Last July 8 on my 34th weeks nakita na may 2 nuchal cord coil c bb ko..

Depende sa maguultrasound kung magaling. Sa 1st ko kc di nakita then sa second nakita 2 cord coil

ako nakita sa 3d/4d ultrasound. yung normal na ultrasound ko nung una hndi nakita.

Opo nakikita po minsan. Si baby single cordloop nakita ni ob.

Yes, makikita po sa ultrasound kung cord coil si baby.

Opo nakikita po ng sonologist yun

Sa cas po

opo