effect of cytotec s baby

may kakilala po b kaung ngtake ng cytotec at d nalaglag ung bata at itinuloy n isinilang ung bata?ano po kya epekto s bata po pg itinuloy isinilang po.thanks po s mga ssagot po

3 Replies

When you take cytotec, tanggapin na ang possibility na magkakaproblema si baby. Not saying all but we all know whats the use of cytotec. Try to consult your ob, sabihin mo mga ininom mong gamot para mabigyan ka nang vitamins para sa development ni baby. I advise you to eat more fruit and veggies as well at least doon masusubukan mong bumawi sa maling pagtake nang gamot.

11mo ago

mommy paano po pag nag pa ultrasound ka tapos nakita po ng doctor na ok yung baby tapos subrang healthy po?sana masagot po

Naku, wala po pero may possibility na may defect.