Proper latch

Hello mga momshies! 😊 any tips po kung paano turuan si baby ng proper latching? Mali po ksi pag latch nya pra nyang kinakagat dede ko tpos yung nipple lng nkasubo. Kaya po masakit 😭 mag 2months na po kmi next month. May chance pa po kyang mabgo yung pag latch nya?

1 Reply

nuod k sa YouTube. stimulate mo muna Yung upper lip ni baby . hayaan mo muna ngumanganga Ng malaki bago mo ibigay nipple. . pag maliit nganga mas masakit.

Related Articles