Proper latch

Mga mommies, tama po ba yung paglatch ni baby? May nararamdaman lng po akong konting discomfort sa mismong nipple pag dinedede nya. #FTM

Proper latch
2 Replies

yes tama, yung nose din dapat di subsob sa breast para makahinga, sa umpisa lang yung discomfort dapat as per lactation nurse po. basta dapat walang masakit ,kung masakit kahit tama ang latch baka may tongue or lip tie.

tama po. nasa bibig ni baby pati areola. malapit ang ilong sa boob. hindi lang kita sa picture, iharap ang katawan ni baby sau para hindi ung leeg/ulo lang ang nakaharap sa boob.

12mo ago

Yes po , nakaharap naman dn po buong katawan nya saken. Tummy to tummy po kami, thank you po! 😊

Related Articles