Latch baby

hello mga mi proper po ba pag latch ni bàby side lying po kami 4 months na po sya

Latch baby
6 Replies

as long as di po masakit nipple nyo pg nglalatch sya, ok po yun mhie. then mhie, mas maganda na nakatagilid sya pg ng didede sayo para hindi hirap yung leeg nya. lagyan nyo po ng unan likod niya pangharang para steady lang pgtagilid niya habang nag didede. luwagan nyo nlng or kunin ang unan pg tapus na sya mg dede para comfortable siya matulog. and always check din yung position ng ilong, dapat nakakahinga sya palagi pg ngdede. same tayo 4months na ang baby.❤️

2mo ago

I agree po dito na dapat ay nakatigilid rin si baby, meaning both yung ulo at buong katawan ay nakaharap sa inyo. Try nyo po lumingon paside (left or right), then saka kayo lumunok, hindi po ba mahirap kumpara kung sa nakaharap? Ganun rin po kay baby. Also better if medyo naka-chin up si baby :) Panoorin nyo rin po ito: https://youtu.be/-l5BpqllTLg?si=Aj1mJiLYZVQHakSm

agree po ako sakanila na nagsabi na if hindi naman masakit nipple then tama po paglatch ni baby. side lying din kami ni baby ko, my advice is dapat naka side rin po si baby then add ka nalang pillow sa likod niya para di siya natitihaya kasi minsan ganun si baby ko. tummy to tummy po kayo parang kapag nagpapa breastfeed din nang nakaupo po, magkadikit ang body niyong dalawa then ikaw po ay naka c-curl position.

Kayo po mas makakaalam ☺️ If masakit, then hindi po tama ang latch. If comfortable po, walang sakit at actively na nagsu-suck at swallow si baby, then ok po. Panoorin nyo rin po itong video na to: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D

dapat yung ilong ni baby di naiipit para nakakahinga po siya kahit nakahiga ka lang po nag papa breastfeed

Sa itsura naman ni baby mukang comfy naman siya. 🩷🩷

naka unan po ba sya mi?

Related Articles