Kumikirot at nagsusugat na dede

Mga mommy pasensya na po sa picture. Any suggestions po or remedy para mawala ang kirot sa dede ko maliban po sa kirot masakit po siya pag denede ni lo. Parang hindi po yata proper yung pag latch nya. Nagsusugat na po siya, grabe masakit tlga. Salamat po sa makakatulong.

Kumikirot at nagsusugat na dede
2 Replies

Kaya mo yan momsh ganyan tlga sa una pero sila din mag pApagaling nyan konting tiis lang tlga❣️pag tulog si baby patakan mo ng bmilk mo tas hayaan mo lang sya matuyo ganun lang lagi isang araw mkkita mo wla ng sakit ganyan din ako nun muntik ng sumuko pro pra sa anak go kakayanin lahat ng sakit.kaya mo yan momsh❣️

4y ago

Yung kirot momsh na try mi din? Anong gamot kaya dun?

Check nyo po latch ni baby. For cracked nipples, pwwde po breastmilk and air dry. Para sa heaviness ng breast, try warm compress massage and hand express