Sleeping position

Mga momshies, tanong ko lang po. Ok lang ba na minsan magsleep ka sa right side mo pag nangalay kna sa left side? Kasi according sa mga nababasa ko, dpat sa left side daw lagi mahiga pra mtanggap ng placenta ung buong nutrients n maibibigay sa bata. Kaya lng nahihirapan namn ako n plaging s left, nangangalay ako. Tapos minsan nagigising ako nkasleep ako on my back kasi di maiwasang magising ng ganung position, eh sabi rin sa nabasa ko bawal daw un kasi nkakastill birth ng baby. Kayo po ba mga mommies, paano kayo natutulog during your pregnancy? Ok lng ba minsan sa right side, o pahiga straight ang position? Di ba makakapekto un kay baby? Nagwoworry kasi ako n baka mapano si baby kung minsan nsa right side or on my back position ako kpag natutulog.

16 Replies

ok lng nman palipat lipat. ..ako din nga nananakit na bandang ribs ko..