mga ka sss

Mga momshies pano b pgtumigil ng mhigit na 2yrs sa hulog sa sss kc ng resign ako work tas hinulogan ko as a voluntary nung july to sept tas ngaun october p 3mos ko mkkpg file pkaya ko maternity

5 Replies

Same po tayo, due ko is Feb 2020, more than 1 year ako di nakahulog. This July lang din ulit start ng hulog ko. Bale July to Sept 2019 lang sya..nagfile ako ng Mat1 sa SSS, nadecline daw..kasi di pwede.

Madami po naddecline ngaun sa MatBen lalo na po yung mtagal walang hulog tapos biglang naghulog kasi preggy. Medyo strict na kasi sila eh.

ako nga 5 years na hindi nakahulog. pero makakauha pa rin ako if hulugan ko yong june to dec..sabi ng help desk. so ayun. naghulog ako.

Qualified naman ata sis. Mag file ka lng tapos continue mo lng contributions mo

Ahh cge sis salmat october nako magfifle pero hulugan komuna