SSS Maternity Benefits

Mga mamsh ask lang. Makakakuha kaya ako ng maternity benefits? Nakapag hulog ako nung Aug 2019 to March 2020 tas na stop simula ng pandemic hanggang sa nag resign nko sa work. 6months pregnant ako tas duedate ko is june.

2 Replies

Yn sis hanapin mo kng anu month due date mo pra alam mo kng kasama s bracket yung nahulog mo.

Kaylangan po may hulog kayo at least 3 months within the 12month period ng pag bubuntis niyo.