maternity benefit

Mga sis .magkano po ba talaga ang hulog sa sss pag voluntary lang. Nag stop nag kc ako Mag work .may nbsa kc ako 2400 ang isang month .sobrang laki namn kc .pinahuhulogan sakin ng sss July August at Sept.

14 Replies

Max amount yung 2400. Pero dahil voluntary ka, any amount na kaya mo from 240 to 2400 pwede mo ihulog. Pero mas mataas kasi ang benefit kapag max amount ang hulog mo per month na pwede umabot sa 70k ang matben mo pag nakapaghulog ka ng 6mos. Laking diff din nun.

2400 for employed pero expect ka makukuha mo 70k as mine. Mas mababa hulog mas mababa makukuha magbabased sila sa MSC mo. Or better download mo sss app andun na yung estimated na makukuha mo. Legit yun tinuro sakin saka makikita mo din monthly contributions mo.

4y ago

San po makikita ung estimated na makukuha mo from sss?

Hi po. Kakapunta ko labg po ng SSS today question ko din po kasi yan kasi napaaga yung mat leave ko. Kung how much daw po yung binabayad ni company un daw po. Thanks

Ito po check niyo na lang po. Maximum na po kasi ung 2,400 kapg may employer ka mas malaki ung sa employer mo. Pero kung voluntary ka depende na sayo un.

sakin base sa computation thru sss online nsa 41k mkukuha ko,, hulog ko iba iba depende sa employer/company ksi..minsan 1260,1080, 1400..

350 po ata minimum. 2400 maximum. Mas malaki makukuhang benefits pag mas malaki ang hulog

Depende sa kung magkano ang kaya nyong bayaran. Minimum is 250. Maximum is 2400.

2400 po ung max sis. Mas okay kase na malaki hulog para malaki din makuha mo

Ung 2400 sa employed un, both employer and employee contribution..

310 po yata minimium, depende naman yata sayo kung magkano kaya mo