sss maternity

Pwd po bang ang mat1 c employer mgpasa, tas mg resign ako by january tas e voluntary ko.may po ako mnganganak tas ang mat2 ako n magdirect sa sss..kc sa provnce po ako mangnganak...marami p bang requirments non..thanks sa sasagot

1 Reply

Pag si employer ang nagpasa ng mat1 mo.. aabonohan nila un matben mo 30days before your due date. Kelangan ung mat2 mo sila dn magpapasa pra mreimburse nila ung inabono nila sa sss.

5y ago

Oo npasa n nya lhat lhat wla pdin