Inis

Hello mga momshies out there maglalabas lang ako ng inis. Meron din po ba sa inyo ang naiinis sa MIL at sa mga kapatid ng hubby nyo? Ako oo talaga inis na inis ako sa kapatid ng hubby ko kasi pag nandito sila sa bahay namin dikit ng dikit sa hubby ko halos hindi na masyado mabuhat ng hubby ko ang baby namin kasi kapatid nalang nya binubuhat nya tapos na didistorbo ang tulog ng baby ko dahil sa kapatid nya sobrang kulit at ingay. Buti sana kung mabait yung kapatid nya eh ang maldita sobra ayaw ko pa nman ng batang maldita. Manang mana sa MIL ko. Gusto ko na sila bumalik sa bahay nila. Naiinis ako pag dito sila sa amin. At pakiramdam ko mas priority ni hubby ang nya pamilya nya kesa sa amin ng baby ko. Sobrang nakakainis talaga ako sa kapatid nya at MIL ko.. Halos papansin masyado yung kapatid nya kahit saan sunod ng sunod Hayy nako. Alam ko nman na bata pa yung kapatid nya pero sana turuan nman ng MIL ko na wag na masyado mag dididikit sa hubby ko kasi may anak na ang hubby ko.

14 Replies

kung Bumibisita lang Okay lang naman na Asikasuhin nya yung Mama at kapatid nya . Kase Parang Pinaparamdam nya na welcome ang Pamilya nya .

Ako sa pamangkin😅 paano ba nmn madalas mangalkal ng gamit🙄 Maldita pa palamura at palasagot imagine 4years old may sungay na🙄

ako din naiinis sa kapatid ng asawa ko ubod ng tamad .. sarap pa buhay kala mo sino. .

ok Lang mainis pero try to understand din