Side Ni Hubby

Di ko na alam pano kaka usapin asawa ko.. Alam naman natin sitwasyon ngayun and then cs ako sa 29 may enough money naman pero laan un sa operation ko pan gastos after manganak pa.. Na iinis lang ako parang ina abuso naman ng mga kapatid nya.. Ilang beses na ko nag papadala saknla para sa papa nya kasi may priority namin tulungan un kesa sa mga kapatid nya kaso lately un isang kapatid samin pa hinge ng load un isa nan hihiram kasi wala n daw budget.. Hello parang tingin nila ang dami naming ipon... Ayoko ksi mag salita ih kaso sana ma isip nila ooperahan ako.. At may pamilya kmi sarili na need unahin sa panahon na to... Nakaka inis lang na parang di nila na iintindhan un sitwasyon...

2 Replies

Kung alam mong parang d nila naiintindihan ang sitwasyon mo na ooperahan ka, panahon na para magsalita ka sa kanila explain mo sa kanila. Ngayon kung d mo kaya sabihin eh wala ka talaga magagawa kundi ipadala sa kanila lahat ng naipon mo. May way nman para ma stop ang bagay bagay nasa sayo na yun kung hahayaan mo.

4y ago

Sana marunong sila makaramdam.. Alam mo naman mga tao di pareparehas ng pan unawa kaya asawa ko n lang pina paka usap ko sknla...

Lol bakit kasi kailangan bigyan side ng hubby mo? Ganun ba sila kahirap? Sorry ah, pero sa FAMILY NAMIN, walang nag hihingian what the heck... Tsaka parents ko talaga ay may pera na bat sila hihingi samin... 😂 Hirap talaga pag mahirap

4y ago

Yes mahirap na nga di pa gumagawa ng paraan. Un nakaka inis na part ihh...