RANT

Gusto ko lang maglabas ng inis mga momshie and share your thoughts na din . Nakakastress im 5 months pregnant na pero wala pa din kaming ipon na pera ni hubby tama pa ba yung lahat ng kapatid nya halos sakanya humihingi ultimo pang diaper ng pamangkin at pamasahe ng kapatid nya sakanya pa inaasa naiintindihan ko pa noon e ngayon hinde na ? minsan sasabihin hiram e di rin naman nababalik . Pansin ko din lalo pag alam na may pera si hubby hingi ng ganito pabili ng ganyan ay nakakainis lang talaga

22 Replies

Same haha. Walang ipon pero manganganak na ko.m sa august pero mejo pinupush nmin this month at next month na lahat ng salary nmin is for pampaanak ko talaga since may mga clothing nman na si baby konti nlang needs and thank god sa charity din ako di din super laki ng need na pera pero much better may sobra since matagal ang ML ilang buwan ako wla sasahurin. 😢😢

Hndi naman po ata tama yan sis.. Ok lng sna kung binata pa sya pero ngayon sna ang pamilya nya na mismo mag adjust wag na sila humingi kasi may pamilya na yung kpatd nla jusko nkakaloka mga gnyan.. your baby now is his priority hndi biro ang gastos sa panganganak at hanggang sa maisilang mo na si baby. Maybe you can talk to him about that issue po ipatindi mo skanya.

5y ago

Nakakaloka talaga momsh isipin mo yun pati pang diaper ng pamangkin sakanya papabili e may tatay naman yung pamangkin nya

mii pagsabihan mo si hubby mo habang maaga pa kausapin mo sya di porket may pera kayo lagi nalang bigay ng bigay, pano yan kung andyan na baby nyo? magtabi naman para sa ipon nyo magagamit mo yun sa panganganak mo soonest at pangangailanan nyo ng baby mo .. nako! mahirap mii pagwalang ipon lalo nat kung gipit kayo tas sabay pa wala kayong mahiraman ng pera..

Kakaloka naman yan momsh. Pati diaper sainyo pa din, maglampin nalang kamo! Kausapin mo hubby mo momsh baka pag nanganak ka kayo naman yung mashort and matipid sa gastos, not to mention gamit and needs pa ni baby. Ipaintindi mo sakanya momsh na need niyo na magfocus sa sarili niyong family. Okay lang naman tumulong pero if may sobra lang sana.

Kausapin mo nalang yung hubby mo na siya yung kumausap at ipaintindi sa mga kamaganak niya yung sitwasyon niyo na ngayon. Di naman pwedeng ganun ganun nalang. May pinagiipunan at may pangangailangan din kayo. Di naman sa pagdadamot, kung may extra, okay lang magbigay. Kung wala namang maibigay wala nalang kamong samaan ng loob.😊

Si hubby mo po obligahin mo mag ipon..like dpat sa panganganak ko may naipon ka na 30-50K in that way may goal sya na kht nagbibigay sya sa kapamilya nya,maiisp nya na need pala nya mag ipon ng gnung halaga.at the same time sana ikaw may ipon ka din na hnd alam ni hubby pang contingency in case kulangin yung naihanda nyang pera.

My ganyan tlaga parang mga nanadya ako manganganak na wla pa. Din ipon kc ung mother at kaptid ng aswa ko lagi nlng my problem ang ending lip ko tutulong kc no choice sya.. Nkabukod kmi sa knila ni minsan d nmin sila inabala pero sila kung mkaabala samin sobra sobra. Kaya need ntin ng part time pra my sariling pera :(

5y ago

Ganyan na ganyan din kami momsh 😔

Ganyan din sis yung family ng jowa ko😂 pero nung nabuntis ako pinangunahan na nya.. sabi nya di na sya makakapgbigay para samin na ni baby.. pero nakakapag abot abot pa rin sya pag kailangan talaga.. so far may ipon na kami kahit pano.. manganak na ko ng auguts 😆

5y ago

Ewan ko ba dun momsh kulang na lang pukpukin ko ulo nya sa kakasabi e

Mei mga ganyan tlga.. Much better mg usap kaio ng hubby mo pra mkpg sbe dn xa s kmg anak nia in a nice way n hnd n pdeng lging gnun esp mgkaka baby n kaio at pra mka ipon.. Nkakaloka un ultimo pamasahe sknia p iaasa.. Nkklungkot un gnyan.

5y ago

Sinasabe ko na yan kay hubby kaso pinag aawayan namin hays

Ganyan dn si hubby ko sya bread winner. Pero ngayon natuto na asawa ko kasi pinagsabihan sya nung uncle nya na may pamilya na sya need na nya wag sanayin mga kapatid nya. Ngayon sinisingil na nya yung hiram ng mga kapatid nya haha