insurance ni hubby

hello po mommies, ask ko lang po kung okay lang ba na sa kapatid (single.mother) ni hubby nakapangalan insurance nya??. hindi po sa aming dalawa ng baby ko

8 Replies

For me no lalo na po kung kasal kayo. Baby muna namin ang dapat iprioritize bago ang siblings nya. Have you asked what's the reason bakit sa sister nya nakapangalan?

Mas priority po dpat ang anak nyo momsh. Baka kmuha si hubby ng insurance nung binata pa sya, not sure po kung pwede ba ilipat ng name.

mas maganda sa anak na lang.. well.... dipende pa rin siguro. mas una siyang naging kapatid, kesa naging ama eh.. LOL

depende po if nakuha nya pa nung binata pa sya. if it concerns you, better talk it out with your husband po.

Hindi po mommy. Dapat sainyo na ni baby lalo na if legally married kayo

No never. For me, kahit di n sakin, kahit sa baby na lang namin.

kahit sa anak nyo nalang dapat.

no..