SSS Maternity Benefits

Hi mga momshies.. Need advice po, first time ko po mag apply ng SSS maternity benefits.. Di ko lang kasi naintindihan sinasabi ng HR namin about sa sss contribution ko para sa sss maternity benefit. Bago lang din po kasi ako employed sa company nila. Nagstart ako nun nahired ako on Sept 2019 then nastop lang ako sa work noon Feb 2020 due to pandemic and lockdown bawal buntis lumabas. Any advice or suggestions po sa inyo sa mga naka encounter or nakaalam sa ganitong computation po ng sss? Thank you so much po mga momshie

SSS Maternity Benefits
6 Replies

Check mo dito mamsh

4y ago

July 2019 to June 2020 po ba dpat my hulog ang SSS ko?duedate ko po December 2020?