BreastmiLk

Hi mga momshies ? Nagppump kasi ako sa everynight then after ko magppump storage ko na sa ref na nakalagay sa bottle po .. then in the next day ko pa po pinaiinum kay baby .. tapos ngsterilize ko muna sa mainit na tubig bago painum ..I ask po sana if okei lang po salamat po

1 Reply

Ano po yung inesterilize nyo? Yung breastmilk ? If yung bm, wag po kasi mamamatay yung good bacteria ng gatas mo. Dapat po maligagam lang wag po mainit. Or babad mo lang po sa running water

4y ago

.. i mean binababad ko po sa maligamgam na tubig po.. btw thank you mommy ..