Hi momshies.. meron po akong frozen na breastmilk, gusto ko pong e thaw para maibigay kay baby..

Hi momshies.. meron po akong frozen na breastmilk, gusto ko pong e thaw para maibigay kay baby.. 140ml po yung sa isang storage bag, ask ko lang po kung may idea kayo if pwede na kukuha lang ako ng mga 60ml para mapadede sa baby ko then yung natira pwede pa kayang ilagay sa ref for next feeding? Thank you po sa mga sasagot..😊

1 Reply

yes pwede. good for 24hrs Yung na thaw n milk. Basta balik mo lng sa ref. pero wag sa freezer.

3y ago

thanks so much po sa sagot.. keep safe. 😊