pumped breastmilk

Mga sissy ask ko lang ok lang ba na nagpapump ako ng gatas then pagkatapos makapag pump lagay sa ref then pump ulit pero nasa bottle lang? wala pa kase akong storage ng breastmilk pasagot po please, maraming salamat po🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Okay lang naman po if nasa bottle lang, make sure lang po na malinis and sarado ito mommy at wag sa door ng ref ilalagay sa bandang loob po. Take note din po na 4 days po itatagal kapag sa ref inilagay ang breastmilk.