BREASTMILK WON'T FREEZE

Hello. Meron ba dito same case? What I do is per collection ng let down na konti like 1oz, ilalagay ko muna sa breastmilk storage bottle tapos lagay sa ref. Tapos at the end of the day, yung apat na bottle tig 1oz na malamig from ref tsaka ko ipagsasama sa breastmilk storage bag tapos dun ko na ilalagay sa freezer. Kaso di siya tumitigas. Pero pag single collection tapos rekta agad sa storage bag then freeze, tumitigas naman. Help pls.

5 Replies

oo ganun din sa akin dati kasi yung oras kasi ng pag express mo dun ay paiba iba kaya di siya tumitigas

5y ago

yes dapat ganun po ifreeze niyo na siya agad kung di mo naman po ipapainom

Check mo Po temperature Ng freezer sis. Kasi same nmn Tau Ng ginagawa. Nag ffreeze nmn ung akin.

Try putting it in the very back of the freezer. Wag sa tabi ng pinto para hindi malapit sa warm air

5y ago

Nasa pinaka likod na po siya. Weird lang kasi yung multiple collection lang ang ayaw mag freeze. Pero pag yung kinollect ko tapos direcho agad sa freezer tumitigas naman siya.

Ganon din ako sis tumitigas naman yong akin

Up