pusod ni baby

Hi mga Momshies, Kakatanggal lang nung pinaka umbilical cord ni baby two days ago. Then ngayon napansin kong medyo sariwa pa yung part na pinagtanggalan nung cord.ganun ba talaga? Worried ako if lalagyan ko pa ng alcohol baka mahapdi. Sana hindi infection to. ?

pusod ni baby
2 Replies

Baka nasagi kaya natangal! Dapat hnd na yan sariwa at continue mo lang paglalagay ng alcohol every day kada change diaper! Kusang maghihilom yan.

5y ago

I'm not sure if nasagi kasi nakabigkis din si LO. Sige momshie, lagyan ko parin ng alcohol. Nag aalala ako baka mahapdian siya dahil parang sariwa

Spray lang ng alcohol mommy. Advisable naman. Need matuyo po agad kaysa magmoist, mas magkakainfect.

5y ago

Yes mommy. Huwag mo lang po bigkisan. 3 times mo po spray ng alcohol. Basta walang dugo.