umbilical cord

normal pa yung ganyang pusod kakatanggal lang ng umbilical stamp tapos may natirang ganyan😞

umbilical cord
5 Replies

Go to your pedia Mommy right away. Keep the area clean lang lagi. Ganyan din po non before sa baby ko. Umbilical granuloma try nio po research. For a week po ata pinalagyan sia ng surgeon (nirefer po kami ng pedia namin sa surgeon, kasi po mas mahaba po natira sa baby ko noon) ng duofilm na gamot (topical).

1y ago

hello alam ko medyo late na, same case kase may pinapahid din kami for a week balik namin sa saturday kapag umiiyak kase siya lalong lumalabas yung pinagputulan ng umbilical cord niya kaya natatakot ako. pero kapag di naman umiiyak okay naman

Mukhang hindi sya normal momsh. Pacheck nyo na po agad.

hindi po. pacheck up nyu po agad sa pedia

Pacheck up nyo po kaagad.

not normal momsh