Umbilical cord healing

Normal lang Po ba Yung ganyan? Kakatafall off pa lang nung umbilical cord nya yesterday I'm kinda worried Kasi medyo red Yung paligid

Umbilical cord healing
6 Replies

kung wala pong amoy na di kanais nais at as in tuyo na po no problem po iiwas niyo na lng po sa diaper ifold niyo po ung diaper na pwdng makatakip sa pusod ni baby para mas tuluyan siyang matuyo wag pong lalagyan ng alcohol hindi po siya inaadvice ng doctor research niyo po...naway nakatulong po🙏🏻

Kung amoy mabaho po, may infection. pacheck up nyo na mii

Hindi naman po amoy mabaho medyo nawawala na din

Lalo pag iyak ng iyak ang baby

pa.check up.nio agad me