YELLOWISH SKIN NI BABY

Hi mga Momshies! Any idea po kaya bakit naging yellowish skin ni Baby ko po kahit 1year and 3 months na po sya. Since Quarantine rin po bawal po lumabas di na po ganun nasisikatan ng araw Baby ko po. Then may napansin din po kami isang rashes sa upper lip nya po na parang lumalaki. Thank you in advance sa mga sasagot po.

2 Replies

Mommy seek medical help..or atleast contact her Pedia.. baka po symptoms ng jaundice yan.. much better po na matingnan agad para hnd lumala lalo at nalabas ang blisters sa knya.

Pacheck up mo mamsh. Hindi normal na 15 months old porkit hindi naaarawan maninilaw. E di sana nanilaw na rin baby ko

Related Articles