ftm

Ask ko lng po bkit ayaw po mgtuloy ng hilab ng tyan q kagabi po kc humilihab meron nmn po lumabas skin pero yellowish. Wla po ksma dugo then matigas npo un tyan q kagbi gmhanggang madaling araw pero ngalaw nmn po si baby then knina umaga pag gcng q. My lumbas nnmn po skin yellowish n malagkit pero unti lng. Malapit n kaya aq manganak ?

2 Replies

Check nyo po yung interval ng sakit sis, then pa ie kana po sa ob. Baka malapit na lumabas si baby

ilang months na po ba? observe your contraction's interval po. pag 1-3 mins nag lalabor ka na

Related Articles