Worried lang po kami ninmomy

Normal po kaya ito? Nakakpagalala lang po kasi. Medyo yellowish sya. 1month old si baby. Thank you in advance sa mga sasagot.

Worried lang po kami ninmomy
14 Replies

Ganyang ganyan din po ngyayare sa LO ko ngayun pero 3weeks old palang sya and tinry ko simula kahapun yung pag papahid ng breast milk ko sabi nila effective daw yun babad 30mins bago paliguan si baby pag hndi pa natuyo till bukas ppa check up ko na get well sa baby natin momsh 😟😊

Nagkaganyan baby ko when she was 1month old too pero konti lang. But then pinachek up ko sa pedia, prescribed nya is gumamit ng Cetaphil wash, yung may aloe vera then kuskusing mabuti yang parte hanggang sa likod tenga.. Every day paliguan ang baby since birth.

Nag ganyan din po si baby kaya everyday po ang paglilinis ko binababaran kopo muna ng baby oil then yun napo pag medyo naokay na saka kopo ntatanggalin

normal lang sa baby pero kailangan sya paarawan sa umaga basta wag lang mag yellow ang mata nya kailangan muna ipacheck sa doctor

Linisan mo momsh. wag ka matakot yung sis ko nilinisan nya mga ganyan ng baby ko kase takot din ako. Nawala naman

Nagkaganyan din baby ko, try nyo po babaran ng oil then dahan dahan po ninyo tanggalin gamit ang cottonbuds.

Mustela cleansing water sis yan gamitin mo panglinis twice a day...

Parang di po normal. Pacheck na lang po sa Pedia para sure.

linisan m lng sis.. kpag maliligo sya

Ipa consult mo na sa pedia.