Yellowish skin ni bby ano po ginawa niyo para mawala

Ano po ginawa niyo sa yellowish skin ni bby thank u sa sasagot po

Yellowish skin ni bby ano po ginawa niyo para mawala
21 Replies

Nacheck up na po ba siya ng pedia niya po? Kasi ganyan din si baby ko noon madilaw po siya kahit mag one month po siya kaya ang sabi po ng pedia niya paarawan po namin. Since tag ulan ko pinanganak so baby inadvice niya na paarawan siya ng kahit isang oras po na diaper lang ang suot niya. 30 mins baliktaran po ang sinabi niya na pag papaaraw po.☺

3y ago

Hi sis! Musta na po si baby mo? Gaano po katagal nawala paninilaw niya?

Paarawan lang po. Ganyan din po baby ko, mahirap nga lang ngayon since bihira umaraw. Tiyagaan lang mag abang ng araw every morning. 😅 So far ok naman na si baby hindi na yellowish.

Paarawan po ng 15 mins if wala po tutukan nyo po sya ng ilaw parang nasa incubator ung baby q po ok na😊

paarawan po lagi si baby sa morning. around 30 mins 6-7 am sun, wearing diaper only. 💙❤

Ppaarawan ninyu. Or kung walang araw dahil tag ulan better to consult Pedia.

Paarawan nyo pa po every morning lalo na yung mga around 6:30am po.

Tsagain lang po sa paaraw mommy. Best time is from 6 - 7 am. 😊

kulang po cya sa araw..every morning po mommy paarawan mo po..

Paarawan niyo po sya every morning momsh.

paarawan mo si baby mommy. morning. 6-7