sss

Hi mga momshies.may I ask po mahahabol ko pa kaya yung june na di nahulugan ni employer?nagresign na po kasi ako sa work ko nitong sept.20 lang.finallow up ko yun sa kanila bago ako magresign pero gang ngayon d pa rin posted samantalang yung july at august meron na.11weeks pregnant po ako.

sss
1 Reply

Kung hindi po talaga nahulugan ang June, hindi na po mahahabol kasi tapos na deadline ng June last July.

5y ago

Kelan b due date mo? Atleast 3 contributions lng naman sis sa qualifying period.