ABOUT SSS MATERNITY BENIFITS

Ask ko lang po kasi manganganak po ako this SEPTEMBER. Last hulog po sa SSS ko is JUNE papo hulog ito ni employer at last pasok kopo june din. Kapag po ba hinulugan ko yung para sa july o august ma vovoluntary na yung account ko ? At di na need ng i confirm ng last employer ko kapag nag apply ako ng maternity ? Sana po masagot salamat po 😊

ABOUT SSS MATERNITY BENIFITS
1 Reply

Yes, automatic magiging Voluntary membership type mo kapag naghulog ka as voluntary. Pero ang alam ko po is if 6 months or less ang pagclaim since separation from company ay Need ng additional documents na isubmit sa sss which is a Certification from your company that no advanced maternity benefits have been granted to you.

1mo ago

sige po maam noted po.

Related Articles