SSS Mat Ben

Tanong lang. July 2020 po EDD ko. Nov 2019 palang nagresign na ko. Hanggang Nov lang hulog ng employer ko. Wala akong hulog ng Dec. NagVoluntary ako nung January na para makapagfile ng notif kasi di ako nakapagfile bago magresign. Pano kung di ko matuloy yung hulog for Feb-July(EDD), maaapprove pa rin ba yun? May hulog naman ako ng April-Nov2019 and Jan. Iniisip ko lang baka di maapprove kapag di ko tinuloy yung hulog hanggang manganak ako. Thanks po!

2 Replies

nag submit na po ba kayo ng SSS Maternity Notification online?

4y ago

Thanks po ng marami sa pagsagot. Sa 18 po yung balik ko. Sa lying lang po ako manganganak e. FTM po pala ako hehehe. Pero OB naman magpapaanak. Kaya lang kapag check up yung midwife lang nakakaharap ko. 😅 Medyo worried din kung tutuloy ko ba check up ko kasi natatakot din ako lumabas ng bahay. Baka itanong ko na lang muna thru text. 😊

Paano nyo po pinasa online yung mat 1 nyo?

4y ago

Penge po ng link. Okay lang po ba?