Pls help

Mga momshies cnu po dito nka uti while having preggy? May uti kasi aq tas inadvice aq ng ob ko n mag take ng amoxicilin 500grms 3x a day kaso d ko sya ininom kasi nttkot ako magtake ng gamot lalo nat prggy aq so nag wwater therapy at fresh buko aq everyday..what can u say mga momshies ok lang b yun?

46 Replies

Mas delikado po para kay baby pag hndi nagamot ang uti. Much better follow ur doctor's advice..

Same tayo ng meds. Nag ka UTI dn ako.. after ko uminom nung meds naging OK after a week. 😉

Ako po at 6 months need pang iconfine kasi matapang daw po yung bacteria na kumapit saken.

Aq poh my uti dti...uminom din aq ng antibiotic zbi ng ob...so far wala nq uti ngaun..

I-take mo mommy. Basta bigay ng ob mo safe yan para sa inyo ni baby.. tiwala lang

ung uti po pdeng makaaffect s baby sis . Kaya kinu.cure po ung uti dapat .

Ako laging may uti. Dipa yata ako nagpacheck up na clear yung ihi ko. Haha

Ako po pero water theraphy lang po suggest sa akin ni OB

ano po naramdaman nio ng nag sisimula palang uti nio

Inumin po ninyo..safe po un...baka po mapano c baby..