Pls help

Mga momshies cnu po dito nka uti while having preggy? May uti kasi aq tas inadvice aq ng ob ko n mag take ng amoxicilin 500grms 3x a day kaso d ko sya ininom kasi nttkot ako magtake ng gamot lalo nat prggy aq so nag wwater therapy at fresh buko aq everyday..what can u say mga momshies ok lang b yun?

46 Replies

Hindi ka naman reresetahan ng makakasama sayo eh.

Fresh buko po kung ayaw nyo magtake

Ok un basta hinde pa malala uti mo

Damihan po ang pag inom ng tubig

uminom ka lang ng buko juice

🙋 its ok, safe yan 😊

More water po talaga

Take your meds

more water

Nagka uti ako nung 7months pinag water therapy lang ako ng ob ko kasi d naman ganun kalala. 8months gumaling na. 9 months di ko alam kung bumalik ulit uti ko kasi paglabas ni baby may uti din nahawa siya nasa loob palang ng tummy ko. Sobrang kawawa ni baby 3 days old palang pinag antibiotic na huhu kaya kung ano advise ng doctor sundin nalang kasi mas nakakaalam sila kesa satin