Uti pregnant

Hi mga momshies...stress na aq sa urinalysis q..3 mos na namin cinucure ni ob uti q..bumaba xa pero not totally..nung una ang wbc 27 to 40..pinag antibiotic nya aq..tapos naging 30 second urinalysis q..nag antibiotic ulit aq..ngaun 20 prn wbc q..mataas prin eh 3 liters na aq everyday tapos may buko juice pa..d q na alam wat wil i do..ayaw qng maging dependent sa antibiotic..pls help

4 Replies

Hindi ka po ba pinag urine culture ng ob mo po para malaman kung anong specific bacteria ang nasa urine mo po? ganyan kasi ginawa sakin kasi nag antibiotic din ako pero di nawawala un uti ko nun start nun 4 months ako. nagstop ako mag antibiotic at uminom ng madaming water at buko juice pero di din po gumagaling uti ko kaya pina urine culture ako ng ob ko. Paglabas po ng results dun po nakita un specific bacteria kaya na nabigyan din ako ng specific antibiotic sa bacteria na yun po.

5y ago

tama sis haha 👍

buko juice and tubig lang sis ganun lang araw araw

Ipagpatuloy mo lang pag inom ng buko juice sis

iwas po sa maalat at noodles