paano po palabasin gatas? nagsasabaw at uminom na ko malunggay capsule, unli latch din nmn si baby

21 Replies

hmm. make sure di ka po stress and wag ipressure ang sarili kapg pinapaunlinlatch or pump mo. relax ka lng. Kasi meron tlga na hndi biniyayaan ng mraming milk like me. mix feeding si baby hanggang 2months. then bigla nlng nawalan ng gatas nung nagwowork na ult ako. and ayaw nrn ni baby dumede sakin. Sinusuka niya kapag pump. nakakalungkot pero its better na wag ipilit para di mastress.

kinulo na dahon ng malunggay is the best... mag tinolang tanga ka araw araw sabaw mo tuwing kakain.. yung walang manok as in ginisang papaya at malunggay lang tapos may luya din ... pag dika kasi sanay sa lasa ng malunggay baka dimo din masyado magustuhan ung mother nature... epektib din sakin yun.. 12oz a day ako pag naka isang sachet sa umaga

Icheck muna kung tama ang latch & position ni baby. Maari kaseng unlilatch pero kung mali ang latch, wala din itong silbi. Wag magexpect nang sobrang dami gatas agad lalo na kung first few days pa lang si baby. Sapat lang ang makukuha niya basta tama ang latch ni baby

much better yung dahon mismo ng malunggay sis.kapag kakain ka dapat laging masasabaw at walang luya.kahit noodles lagyan mo ng malunggay leaves.tapos pag linisan mo dede mo ng maligamgam na tubig at i-massage mo.effective sakin baka ganun din sayo

Mamsh, try mo uminom mother nurture. May coffee and choco flavor yun then if feel mo na puno na boobs mo, pasupsup mo sa asawa mo. Effective un, lalakas ung gatas mo. Based from experience po. Until now exclusive bfeeding ako. Hopefully mag work dn sayo.

2y ago

sa mercury po ba nabibili sis?

advice ko lang mommy , unli latch lang kay baby. sa 1st baby ko three days bago lumabas gatas ko then tyaga lng unli latch sya. then more water ka din po sa 2nd baby ko di na problem ung milk kasi after 1hr na nailabas ko sya nagkaroon na ko ng gatas..

yung iba po may nakasabay ako ganyan din po wala lumalanas na gatas tinawag po sya ng nurse at nagpakuha ng bimpo binasa ng maligamgam at pinahid pahid po sa boobs

Naka pag poop at ihi naba si baby mommy? If yes, meaning may milk po siya na intake. Dadami din po yung milk nyo pag medyo malaki na yung tummy ni baby.

problem ko rin yan before kaya nagtake ako buds & blooms malunggay capsule, effective yan dumami agad milk supply ko. #thebest #malunggaycapsule

ako po may nalabas na sakin gatas before ako manganak pero biglang nawala nung makaanak ako pinadede ko lang sakin si bebe bumalik na uli