breastmilk

naiingit ako sa ibang mother na malakas ang milk nila... 36 weeks nong lumabas si baby and 2 weeks lang sya nakapag breastmilk sakin dahil halos wala lumalabas umabot sa point na dugo na lumalabas. ginawa ko lahat uminom dahon ng malunggay, more water and nag malunggay capsule din ako. ? gustong gusto ko ibreastmilk si baby. ?

1 Reply

Pwede ka pa rin bumalik sa breasfeeding. Mag pa lactation massage ka

5y ago

Magpadirect latch kp rin kay baby mo. Sanayin mo si baby na dumede sayo. You can call MassageMNL. May home service sila ng lactation massage. Pampalabas ng gatas yun.