malunggay capsule

Habang buntis po ba or pagkapanganak nainom ng malunggay capsule para dumami/lumabas yung gatas ?

16 Replies

Pwede naman po uminom na mommy ng malunggay capsules 2-3 weeks before your due date😊 Eto po baka sakaling makatulong https://ph.theasianparent.com/malunggay-capsule

Puwede po while preggy. I started taking 34 weeks ako ‘till now almost 8 months postpartum na exclusively breastfeeding pa din. 🙂 Feralac iniinom ko.

4y ago

thankyou😊

Akonpo 7months, nakapag malunggag caps po ako hanggang 8mnths lang then ng natural napo ako ng 9months

Depende po sa inyo. Kahit naman po hindi kayo uminom nyan may lalabas paren na gatas :)

Pinainom ako habang buntis pa lang ako ng 8mos till now umiinom pa rin ako

Magkano po ang malunggay capsule? Need po nang reseta ne doc bago makabili nyan?

4y ago

Depende po kunga anung brand gusto niyong bilihin. Hindi po kailangan ng prescription ma. 🙂

Meron ma reseta si doc na malunggay capsule 36 weeks na ako

7mos tummy ko nun niresetahan ako ng malunggay capsule

opo mas maganda kung bago manganak

Pinainom lang ako after birth na.