7 weeks preggy

Mga momshies ask lng po normal lng po bah ung laging sumasakit ang sikmura at wlang gana kumain...minsan d tlaga aq makakain khit gutom na aq...taz tamad na tamad aq kumilos gusto q lagi png nakahiga khit nahihilo na aq...7 weeks preggy po aq...

2 Replies

Ganyan din ako nun mamsh. gutom ako pero isang subo pa lang ng kanin para na kong naduduwal at nasusuka. kaya lagi ako may dalang skyflakes nun pag gutom. try mo.😅

Fita kinakain q kaso ganun prin...hirap tlaga aq kpag kanin nman kinain q pra aqung my sakit...

Related Articles