October baby

Hi mga mommies ask q lng qng may mgakaparehas aq ng ctwasyon dto 35 weeks and 2 days nq lagi sumasakit ung singit quh lalo n pag lumilipat aq ng posisyon s paghiga at pag bumabangon aq hirap n hirap nq pati paglalakad hirap ndn aq matulog khit anu gawin q tlgng gabi nq nkakatulog minsan 1am n taz ung parang may bara s dibdib quh pabalik balik nlng nung uminom aq ng gamot nawala taz ngayon bumalik n nmn😭😭😭pero ang hindi tlg nawawala khit anung gawin quh is ung pamamaga at pamamanhid ng kamay quh ung tipong hindi q xa maisara help poh mga mommies normal lng poh b ung mga nararamdaman quh???

1 Reply

yung sa dibdib, normal po ang heartburn iwas nalang sa pagkain na nakakatrigger nito like spicy, oily & fatty foods, marami pa yan if mag search ka po.. sa kamay nyo naman, nag manas po ba kayo?

4y ago

Thanks poh😊