#justasking #respectpost

Hello po, curious lang po ako, ano po ba proper position kapag tatae? Nakasanayan ko na po kasing mag squat kasi ayaw kong umupo sa bowl. Hindi ba maiipit si baby? Thank you po sa sasagot. :)

#justasking #respectpost
1 Reply

Baka pag sobrang laki na po ng tiyan niyo mommy hindi na po kayo makapwesto ng ganyan.. Medyo delikado din po mommy. Baka ma out of balance po kayo.. Linisin niyo na lang po ng maigi yung toilet bowl.. Para makaupo po kayo😊