Constipation

Good day momshies. Normal po ba may dugo pag dumumi? Sobrang tigas po kasi at ang hirap ilabas kaya may kasama ng dugo pag lumabas.20 weeks preggy po. Salamat po sa mga sasagot. #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

kung sobrang tigas po ng dumi nyo. mas mabuti po na kumain po kau ng hinog na papaya at gulay gulay iwas po muna sa karne dahil po nakkapag patigas po un ng dumi. at uminom po ng maraming tubig sa umaga, wag po masyado sa gabi para po di din po kau mapuyat kakaihi sa gabi ☺️

I cannot say na normal mi. Usually pag ganyan, nagstrain ka magpoop, sobrang laki and nagtear yung loob ng rectal area mo kaya may dugo. Gagaling naman yan usually pero kain ka food na nakakapagsoften ng stool para di ka magstrain next time

Related Articles