Constipated

15 weeks today, latetly ang hirap ko dumumi, ano ginagawa niyo or kinakain niyo para maka dumi ng maayos?

5 Replies

Try niyo po sayote and papaya and high fiber food. Increase water intake din po. Yan po mga suggestion sa akin ng OB ko. Pag nahihirapan ako magpoop nagpapaluto sayote to the rescue po. Hope this helps.

more on veggies and drink more water. 17 weeks na ako mommy wala po ako ngayong constipation.

Try nyo po yung high fiber wheat bread. Yan nakakapagpapoopie sakin.

drink lots of water, drink milk or eat yogurt

anmum chocolate try mo