about vitamins

Mga momshies ask kulang po ung mga anak nyo po ba kht ung kaka panganak palng or ilang months pwd naba cya painumin ng vitamins like tiki tiki po.. Saka celine drops. Salamt po sa sagot.

about vitamins
36 Replies

May nireseta pedia pero hndi ko sinunod...sa murang edad na 1week old 8months premie pa anak ko may jaundice pa sya nun and gusto nya painumin tubig si baby...kawawa naman doble trabaho yung liver kaya nag switch ako pedia yung breastfeeding advocate. And also breastfeeding naman ako and by 3months nung nawala na jaundice nya and confirm ko muna sa bagong pedia tska ko pinag vitamins anak ko...now mag 5 months na sya still breastfeeding padin and nag vivitamins padin sya

sb nila pag breastfeed kahit hnd na daw magvitamins.. mother nalang dw ang magvitamins ksi masipsip naman dw bi baby.. pero bngyan konpa din vitamins ai baby ko ceelin at tiki tiki... ayun ang blis nya tumaba ... dami nagssb siopao na sya hehehe

noooo. wait ka at least 4 to 5 months. mamsh wag mong madaliin ang pag bigay ng vitamins sa baby kasi pag lumaki yan kahit gano pa karaming vit. pwede na. pero for now wag muna maawa ka kay baby mo di pa nya kaya yan

Sept. 22 ako nanganak tpos sept. 25 nagounta kami sa pedia nya oara ipa check up ousod ni baby... Ilang dayspalang kami oero niresetahan na sya ng multivitamins and celine po

kahit huwag n muna mommy pag 6months up nlang bsta bf ok lng yan.baby ko 1month 16 days na ang liit dn nya lumabas pero ngayon tumaba nmn s breastmilk ko.no to vitamins muna.

Kung breastfed po kahit hindi na, if not yung baby ko po ceelin saka nutrilin vitamins niya. Pa-check up niyo po muna sa pedia niya kung ano ir-recommend niya :)

Sakin 2 weeks niresetahan na ni pedia ng tiki-tiki.. Kaso after nya mag pa vaccine ng penta 1 tapos mag OPV.. sinusuka na nha yung vitamins kaya stop muna kmi.

Newborn palang baby ko pinapainom ko na ng vitamins. Prescribed ng pedia ng baby ko... Hindi kasi ako bf mom kaya niresetahan baby ko ng vitamins...

After 2 weeks pwede na sabi ng pedia. Nutrilin ang reseta samin pero nung ngka sipon dinagdagan nya ng ceelin. Bf po kami. 😊

Baby ko tiki tiki and nutrilin nirecommend ng pedia ko 1 week plng xa.. Kc 2kilos lng si lo ko.. And formula xa eh..