about vitamins

Mga momshies ask kulang po ung mga anak nyo po ba kht ung kaka panganak palng or ilang months pwd naba cya painumin ng vitamins like tiki tiki po.. Saka celine drops. Salamt po sa sagot.

about vitamins
36 Replies

Sakin kakapangak plng. Prescribed by pedia kasi mliit masyado baby ko. Hanggang ngayon ng heheraclene pa kmi at vit

5y ago

After panganak pinatiki2 ng pedia ask ur pedia

Depende po sa pedia. Kasi po yung LO ko mga 2 weeks palang binigyan na ng vitamins kasi medyo maliit sya.

Yes po .. depende kung mababa timbang ni baby. Kc lahat ng vitamins may pang "newborn" or zero mos.

yes..niresetahan ako ng pedia nya nutrilin...eh nung time na nqgvisit kmi un 2weeks pa lang baby ko

..bf po ang baby ko tas 6months na xa binigyan ng pedia nya ng vitamins na celin at ferlin..

Sakin walang reseta si pedia doc namin, as long as walang sakit si baby and dumede

Pwde na po saakin kasi 1month sya bagu ko sya na vitamins ..tiki tiki dn at celine

Sa baby ko nung natanggal na yung pusod na pinagvitamins na siya ni pedia.

2weeks po yun po ang sabi ng pedia niya kasi mo breastfeeding naman po ako

Ung baby ko after a month bgo bngyan ng vit. Nutrilin neresta nya.