Ano po mas magandang combination ng Vitamins ni Baby Tiki-Tiki & Celine OR Tiki-Tiki & Nutrilen

Ano po mas magandang combination ng Vitamins ni Baby Tiki-Tiki & Celine OR Tiki-Tiki & Nutrilen mag4mons. pa lang po si baby Thanks po ;)

2 Replies

Nutrilin and Ceelin po ang reseta kay Baby ng pedia tapos nun mag 3 months po sya dinagdagan ng ferlin kasi need na daw po ng extra iron ng baby kasi gang 120 days lang daw yung iron nila pagkapanganak as per pedia po..

Thank you mamsh