vitamins

Ilang months po ba dapat painumin Ng vitamins or tiki-tiki ung baby? 3 month's na po baby q pero Hindi pa xa nakatikim ng vitamins even water...???

17 Replies

ung tikitiki daw po ay ndi vitamins. panlinis lang daw po ng tyan ni baby un. sbi ng nanay ko. cguro po sa pedia nalang po tayo hingi ng advice.

magfofour mos. n baby ko di p rn kmi nagvavitamins... lalo na pure bf kmi ..😊😊😊

yung baby ko 11 days siya nang bigyan ng pedia ng nutrilin.. then 1 month naman ceelin

Kung wala namang vitamin deficiency no need na po. Bawal pqti tubig 6 months below

not water muna 6mos pa sya pwedeng painumin ng tubig vitamins pwede naman .

Sa pedia po ni baby ko pag 3 montha ni baby pwede na daw mag tiki-tiki.

Baby ko po dipa nag vitamins i bf mo nalang po para po malayo sa sakit

I think 6mos kasi sa baby ko binigyan cya ng pedia nya 6mos na

If naka bfeed po c baby mamsh kahit wag na muna po e vits

Ako 1 month nagvitamins na baby q,