vitamins for baby

Ano pong vitamins ng baby nyo? Okay lang po ba yung celine at tiki-tiki?

7 Replies

Kung exclusively breastfed po si baby, kahit wala na pong vitamin supplement up to 6 months dahil sapat na po ang gatas ng ina. Pero beyond 6mos po, at nakukuha naman ni baby ang nutrition sa mga kinakain nya, mas maganda po kung wag na rin mag supplement.

dati gniyan po sken tiki tiki sa umaga ceelin sa gabi. sa baby ko now wla po ko vitamins niya ksi pure bf nmn siya

yes ceelin drops and tiki2x drops are fine but better if prescribed by ur pedia.

4y ago

oo momshie.. lagyan ko lang ng interval. mga 5 to 10 mins. my child took sangobion drops pa nga at night. i forgot the month she first took it. lahat prescribed ng pedia. minsan ako ngtatanong sa pedia if ok ba to na vits for the bby. if she says its fine, shell give me the correct dosage. i hope it helps.

pwede po, yung ate ko ang pinapainum niya ay TLC at Ascorbic bale dalawa

Yes pwed yn ceelin at tiki2 din vit ng baby ko

4y ago

Magkasunod nyo pong pinaiinom?

Ceelin at nutrilin

Ascorbic Acid